Băng Nhóm

The Tribe (2014)
Status:
HD VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Hình Sự, Tâm Lý, Phim 18+,

Quốc gia:
Châu Âu,

Đạo diễn:
Miroslav Slaboshpitsky

Diễn viên:
Grigoriy Fesenko, Yana Novikova, Rosa Babiy

Thời lượng:
130 Phút

Năm phát hành:
2014

Đăng bởi:
admin
8,098
N/A
0 / 0 lượt
Thông tin
Băng Nhóm
Nội dung phim Băng Nhóm - The Tribe

The Tribe là bộ phim hình sự - tâm lý 18+ chiếu rạp năm 2014 của đạo diễn Myroslav Slaboshpytskiy. Phim được đánh giá là một chấn động tại LHP quốc tế Cannes mùa xuân 2014.

Bộ phim “The Tribe” kể về một trường học cho người câm điếc hoàn toàn do các diễn viên câm điếc thủ vai. Phim không có đối thoại bằng lời, không có phụ đề, không bình luận và không cả nhạc nền. Những hiện thực trực tiếp của cuộc đời dần dần hiện lên, hút mắt người xem qua hành trình của chàng thiếu niên đơn độc Serguei, người vừa mới nhập trường và ngay lập tức đã trở thành nạn nhân của hệ thống mafia nơi đây.

Serguei không có sự lựa chọn khác. Anh ta phải vâng lời, chịu đựng, chấp nhận bị làm nhục, cúi thấp đầu để được tham gia vào băng đảng, mà hoạt động chính của nó là buôn lậu, cướp giật và mại dâm.

Lần lần, việc hạ nhục chấm dứt, Serguei được chấp nhận vào băng nhóm. Đến lượt mình, anh ta cũng hành hạ những kẻ mới đến và tham gia vào các cuộc cướp giật tại các khu vực quanh trường vào ban đêm… Cho đến một ngày, khi Serguei được ủy nhiệm làm người dẫn gái cho các tài xế xe tải mỗi đêm. Một trong những cô gái bán dâm – với hy vọng có được cơ hội rời Ukraina sang Châu Âu – oái ăm thay lại chính là người mà Serguei thầm yêu từ ngày đầu. Cuộc nổi loạn bắt đầu, khi Sergueil không chấp nhận cho người mình yêu tiếp tục việc này…

“The Tribe” là một bộ phim về những người câm điếc, bộ phim của những người câm, nhưng là một bộ phim đầy âm thanh : những tiếng bước chân, tiếng dập cửa, tiếng đập phá cuồng nộ… càng ngày trở nên nổi bật, càng ngày trở nên hung bạo, cùng với những diễn biến của bạo lực dâng dần lên đỉnh điểm… Người xem không thuộc giới khiếm thính hoàn toàn không hiểu nội dung những cuộc đối thoại hết sức sống động giữa những người câm điếc. Với rất nhiều người, có lẽ chẳng cần phải hiểu được những nội dung ấy mới hiểu được câu chuyện đang diễn ra. “The Tribe” về thế giới mafia ngự trị trong một trường nội trú câm điếc, cũng là bộ phim về một thế hệ trẻ lớn lên cách biệt với thế giới của những người “có tiếng nói”, với các lề luật riêng của một thế giới không lời, thế giới mafia câm lặng trong phim. Nhưng thế giới ấy cũng cùng các quan hệ sức mạnh, cùng sự nô dịch con người, cùng tinh thần băng đảng như thế giới của những người có giác quan lành lặn.

Băng Nhóm - Image 1

Băng Nhóm - Image 2


,

Từ khóa

Phim liên quan

Băng Đảng Tokyo HD-VietSub Băng Đảng Tokyo Tokyo Tribe 2014
Vườn Sao Băng Full (25/25) VietSub Vườn Sao Băng Boys Over Flowers 2009
Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ Full (96/96) VietSub + TM Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ The Empress Of China 2014
Kỷ Băng Hà 4: Lục Địa Trôi Dạt HD-VietSub Kỷ Băng Hà 4: Lục Địa Trôi Dạt Ice Age: Continental Drift 2012
Chiến Binh Băng Giá HD-VietSub Chiến Binh Băng Giá Ice Soldiers 2013
Nữ Hoàng Băng Giá HD-VietSub Nữ Hoàng Băng Giá Frozen 2013
Chuyến Tàu Băng Giá HD-VietSub Chuyến Tàu Băng Giá Snowpiercer 2013
Băng Đảng Narco HD-VietSub Băng Đảng Narco Narco Cultura 2013